Từ Hy Bí Sử
New 6/20
6.7

Từ Hy Bí Sử

04/12/2019
6.7

Từ Hy Bí Sử

0 Votes 25

Triều đại Nhà Thanh dưới sự nắm quyền của Từ An Thái Hậu và Tư Hi Thái Hậu, sau khi Hàm Phong Đế băng hà.

Du Cang, Tư Cầm Cao Oa, Triệu Quân, Lý Nghênh Thu, Dương Hải Yến, Triệu Phụng Hà, Huỳnh Tông Lạc
Song Phụng Kỳ Án
New 12/22
5.1
5.1

Song Phụng Kỳ Án

0 Votes 222

Phim lấy bối cảnh đời nhà Minh (Trung Quốc) xoay quanh vụ án tình tay ba giữa tiểu thư Ngọc Phụng, nàng thợ thêu Thái Phụng với chàng thư sinh Tần Côn Bàng. Vật chứng duy nhất buộc họ Tần bị bắt giam vào ngục chính là chiếc khăn thêu vấy máu Thái Phụng. Tiểu thư Ngọc Phụng quyết tâm truy tìm kẻ ám hại vị hôn phu của mình, nhưng nàng bất lực trước cửa quan tham ô, cố tình đục khoét tiền của người lương thiện và vụ án hoàn toàn bị đảo ngược từ cấp huyện, lên cấp phủ rồi tổng đốc tỉnh. Hóa ra, người có tội thì nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, kẻ vô tội thì bị tống giam vào ngục...

Các Lệ Lệ, Tào Vệ Vũ, Điền Thiếu Quân, Bảo Quốc An, Tào Dĩnh
Trời Trên Cao
New 14/24
5.3

Trời Trên Cao

09/11/2019
5.3

Trời Trên Cao

0 Votes 222

Chu Nam phát hiện người yêu đã chia tay 10 năm trước bị vướng vào một vụ án y khoa mà chính cô là công tố viên đảm nhận. Cùng lúc đó, việc kinh doanh của cha lại gặp vấn đề, mọi cố gắng đang nhằm che đậy sự thật nào đó.

Giang San, Liễu Vân Long, Tôn Tư Hàn, Trương Thiên Hành
Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa
New 22/72
9.2
9.2

Bao Thanh Thiên: Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

0 Votes 413

Thất Hiệp Ngũ Nghĩa là bộ phim kể về những vụ phá án của vị quan được người đời gọi là Bao Thanh Thiên với sự giúp sức của Công Tôn Sách, chàng hộ vệ giỏi võ công Triển Chiêu, cùng Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ và Ngũ Thử Hạm Không Đảo. Thất Hiệp Ngũ Nghĩa gồm những câu chuyện đặc sắc sau: Chân mệnh thiên tử, Tưởng Bình cưới vợ, Khổn Long Sách, Anh hùng vô lệ, Công chúa đào hôn, Song thù oán, Nộ phạm thiên điều, Thái tuế trang, Thái sư về triều, Bao Công đấu pháp vương, Phụng hoàng tung cánh, Mỹ nhân như ngọc kiếm như cầu vồng

Tiêu Ân Tuấn, Tôn Hưng, Trương Phục Kiến, Đặng An Ninh, Lâm Tại Bồi, Du An Thuận, Phó Lôi, Thai Trí Nguyên
Thái Bình Thiên Quốc
New 20/20
9.4
9.4

Thái Bình Thiên Quốc

0 Votes 551

“Thái Bình Thiên Quốc” – một trong những tác phẩm lớn nhất ở thế kỷ 20 của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Ðài Truyền hình Trung Ương Trung Quốc, đã tái hiện chân thực và hấp dẫn phong trào đấu tranh của nhân dân Trung Hoa. Đây là một phong trào lớn về qui mô, mức độ ảnh hưởng lan rộng và thu hút đông đảo nhân tài, dân chúng tham gia, bộ máy lãnh đạo hoàn chỉnh. Tham gia diễn xuất trong bộ phim đều là những người đoạt giải thưởng lớn cấp quốc gia.

Sử Khả, Hồ Khánh Thụ, Dương Khánh Tường, Mã Y Lợi, Trương Tân Nguyên, Hà Chí Khanh
Vượt Long Môn
New 24/30
6.6

Vượt Long Môn

28/10/2019
6.6

Vượt Long Môn

0 Votes 480

Bộ phim dựa trên sự thật lịch sử của những năm Khang Hy, kể về một trường hợp khó hiểu của kỳ thi đế quốc: Ngũ Tư Hiền đầy nhiệt huyết để tham gia kỳ thi khoa học, nhưng anh ta không được dự đoán là đỗ đạt vì anh ta đã chứng kiến hành vi xấu của quan lại của trường. Từ đây, thống đốc mới của Giang Tô - Trương Bá Hành có nguy cơ bị điều tra. Trong trận chiến "mạnh mẽ" khốc liệt, Ngũ Tư Hiền đã bị cầm tù, và người vợ xinh đẹp của anh ta đã bị bức hại.

Lý Bảo Điền, Trần Nhuệ, Như Bình, Diêu Lỗ, Đào Sở Mẫn, Khấu Chấn Hải
Long Phụng Thần Tướng
New 20/20
7.3
7.3

Long Phụng Thần Tướng

0 Votes 562

Lý Ngọc Long phụng mệnh tìm sư muội Lữ Thúy Phượng. Nàng bởi vì mệnh định mà cần một vị hôn phu tương hợp mới có thể thoát khỏi số phận. Thời điểm biết được tin của Thúy Phượng cũng là khi trên giang hồ bắt đầu xuất hiện kẻ mượn các vị thuốc làm điều xằng bậy.

Bạch Mưu, Mạnh Lệ Bình, Lưu Thiếu Quân, Lưu Lệ Linh
Nhiệm Vụ Khói Lửa
New 20/20
8.5
8.5

Nhiệm Vụ Khói Lửa

0 Votes 595

Phim Nhiệm Vụ Khói Lửa là câu chuyện về những anh lính cứu hoả. Trong phút giây sinh tử, họ sẵn sàng đánh đổi tính mạng của mình để cứu lấy những sinh mạng mong manh khác.

An Dĩ Hiên, Lam Chính Long, Trương Hiếu Toàn, Y Chính, Lý Thiên Trụ, Đường Vũ Triết
Cô Dâu Trưởng Nam
New 20/20
5.3
5.3

Cô Dâu Trưởng Nam

0 Votes 712

Từ một công nhân may có xuất thân nghèo khó, Tố Hoa bất ngờ trở thành vợ của tổng giám đốc Chí Long – con trai trưởng của nhà họ Dương danh tiếng. Điều đó có thể là một giấc mơ của nhiều cô gái trẻ nhưng với Tố Hoa đằng sau đám cưới hoành tráng, xa hoa ấy là sự bắt đầu của một bi kịch bởi nó chỉ là một cuộc hôn nhân đổi chác.

Thôi Hạo Nhiên, Trần Mỹ Phụng, Trương Lưu Huỳnh
Phát Súng Ân Huệ
New 38/56
6.3
6.3

Phát Súng Ân Huệ

0 Votes 1,216

Salvador Chaparro – một diễn viên kịch luôn mơ ước trở thành một ngôi sao nhưng chưa bao giờ có cơ hội thực sự. Vì thế anh luôn sống trong tình trạng tài chính khó khăn. Anh chưa bao giờ gặp cha mình và phải tự chăm sóc mẹ mình. Bác sỹ Mercedes đã tìm ra khối u não cần được loại bỏ một cách khẩn cấp cho con gái của anh là Anita. Khó khăn bủa vây thì ông trùm ma túy, Vicente Vallejo yêu cầu Salvador trở thành bản sao của mình để quyết định tự thú với chính quyền. Salvador không thể từ chối đề nghị này và đảm nhiệm vai diễn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Robinson Díaz, Greicy Rendón, Natalia Durán, Nicolás Montero
Trở Lại Bến Thượng Hải
New 27/27
8.4
8.4

Trở Lại Bến Thượng Hải

0 Votes 747

Trở về Thượng Hải là trở về với những hồi ức không thể quên, những ân oán trong quá khứ. Tất Phàm trở về sau 10 năm lưu lạc để nhận diện được rõ hơn chân tướng của Đỗ Bang, kẻ đã từng được anh cứu sống. Hàng loạt âm mưu và các cuộc án mạng đã liên tiếp diễn ra, cho đến khi sự thật được làm sáng tỏ.

Đỗ Bang, Tất Phàm, Đàm Thế Kiệt, Đàm Hiếu Lễ
Đứng Sau Lưng Em
New 26/26
6.8
6.8

Đứng Sau Lưng Em

0 Votes 960

Trì Hàn Hương, một cô gái có cá tính độc lập yêu Mai Nguyên Tu đẹp trai chân thành. Nhưng dòng đời xô đẩy, Nguyên Tu bị khuyết tật ở chân sau tai nạn ô tô, từ đây câu chuyện tình cảm của Hàn Hương và Nguyên Tu dần trở nên phức tạp và rối ren khi có nhân vật thứ ba xen giữa. Đứng giữa ái tình và thân tình, Hàn Hương phải lựa chọn như thế nào?

Trần Tử Hàm, Kiều Chấn Vũ, Lưu Tích Minh, Tống Xuân Lệ, Liêu Kinh Sinh, Trương Lị Lị, Đinh Mộng Vũ
Con Gái Ông Trùm
Hot 34/34
5.6

Con Gái Ông Trùm

17/09/2019
5.6

Con Gái Ông Trùm

0 Votes 1,360

Bộ phim "Con gái ông trùm" là câu chuyện kể về một tay giang hồ két tiếng gây nhiều tội ác. Trong chuyên án được xác lập, một nữ trinh sát đã đối đầu trực tiếp với tên trùm giang hồ này, cô vô tình biết được đối tượng chính là cha ruột của mình, nữ trinh sát này sẽ quyết định ra sao giữa tình và lý?

Hai Nhất, Kiều Trinh, Bích Trâm, Trần Minh, Quang Hòa, Hùng Thuận, Thanh Long, Lê Vinh, Kiến An, Xuân Khôi, Trúc Nguyên, Kiều Khanh, Ngọc Hùng, Đặng Thanh Nga, Ngọc Thảo
Thần Chết
Hot 30/30
7.5

Thần Chết

09/09/2019
7.5

Thần Chết

0 Votes 1,140

"Black" kể về thần chết Black bị giáng xuống trần gian vì đem lòng yêu cô gái phàm trần với hình hài con người, anh thường được gọi với biệt danh “Thần chết của mọi tội phạm” bởi sự lạnh lùng, vô cảm khi đối mặt với những xác chết man rợ. Anh quen biết với một cô gái cũng có khả năng đặc biệt là Kang Ha Ram, người có thể dự đoán được cái chết nhưng lại bị ám ảnh bởi 1 bóng đen. Câu chuyện giữa họ sẽ ra sao khi 2 con người đặc biệt gặp nhau.

Song Seung Hun, Go Ara, Lee El, Kim Dong Jun, Jo Jae Yoon
Đối Mặt Tử Thần
New 23/23
5.4
5.4

Đối Mặt Tử Thần

0 Votes 1,100

Từ cựu binh đặc chủng sau thành cảnh sát hình sự, Giang Mại theo từng vụ án mà tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp. Gần đây, trong thành phố liên tiếp xuất hiện nhiều vụ buôn bán ma túy và án mạng, tạo thành tin tức nhiễu loạn khiến mọi người đều hoang mang.

Châu Hải My, Cao Hổ, Lư Tinh Vũ, Lưu Tín Nghĩa, Đỗ Tinh Kỳ, Trương Vệ, Bạch Hồng Tiêu, Đối Mặt Tử Thần
Back to top