Để Mai Tính
Hot
7

Để Mai Tính

20/08/2019
7

Để Mai Tính

0 Votes 1,362

Trong lúc đang đau khổ vì mối tình dang dở với Mai, Dũng gặp Hội, một ông chủ đồng tính, đang thất vọng với bi kịch tình yêu của mình và muốn tìm bạn tình mới. Liệu chàng trai bình thường kia có giữ được mãi ngọn lửa tình yêu với cô ca sỹ và lý tưởng của mình trong cuộc sống?

Dustin Nguyễn, Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Kathy Uyên
Hương Ga
Hot
7.6

Hương Ga

15/08/2019
7.6

Hương Ga

0 Votes 2,632

Từ một cô bé ngây thơ trong sáng tên Diệu, vì dòng đời xô đẩy cô đã đổi tên là Hương “ga” và trở thành một tay giang hồ khét tiếng khiến ai cũng phải nể sợ ở khu vực sân ga một thời. Bộ phim không chỉ cho người xem thấy bộ mặt thật của các ông, bà trùm mà đằng sau những con người đó, lòng tốt và trắc ẩn vẫn còn sâu thẳm trong con tim họ. Chỉ vì hoàn cảnh nghiệt ngã, nên lòng người cũng rẽ hướng.

Chi Bảo, Trang Trần, Chi Pu, Trương Ngọc Ánh
Ánh Sáng
Hot
9.3

Ánh Sáng

10/07/2019
9.3

Ánh Sáng

0 Votes 876

Nhã Phương vào vai Dương. Bi kịch người mẹ bệnh nặng ra đi trong một đêm mưa gió khi cha vắng nhà đã hình thành nỗi hận thù giữa cha con Dương. Sau đó, cô bị mù cả 2 mắt bởi một tai nạn.Thời gian qua đi, Dương trở thành thiếu nữ xinh đẹp nhưng đôi mắt của cô đã không thể nhìn thấy ánh sáng. Sau đó, nhờ một phép màu, Dương nhìn thấy trở lại..

Nhã Phương
Back to top