Cô Bạn Gái Hóc Búa
New 20/20
9.6
9.6

Cô Bạn Gái Hóc Búa

0 Votes 148

Bộ phim "Cô Bạn Gái Hóc Búa" kể về chuyện tình tay tư đầy oan trái giữa những người bạn thân và sự khác biệt về địa vị đã ngăn trở họ đến với tình yêu. Vậy liệu họ sẽ đến được với nhau không? Hãy đón xem bộ phim để biết câu trả lời nhé!

Phan Việt Minh
Sóng Tình
New 20/20
7.3

Sóng Tình

03/01/2020
7.3

Sóng Tình

0 Votes 136

Tử Vân vốn là một nhà thiết kế thời trang, lúc sinh thời tin vào lời di chúc của người mẹ đã qúa cố rằng: “tìm một người con yêu, hạnh phúc không phải là gặp được người yêu con”. Cuối cùng, cô cũng có một tấm chồng và sống những ngày tháng êm đềm. Người ngoài nhìn vào ai cũng tưởng cô là một người đàn bà hạnh phúc có được người chồng chuẩn mực, đó là ước muốn của biết bao nhiêu cô gái. Tưởng số phận đã an bày nhưng có một người thứ ba chen vào chuyện tình cảm giữa họ...

Trương Diệu Dương, Cao Uy Linh, Nhạc linh
Hiên Viên Kiếm
Hot 31/31
7.7

Hiên Viên Kiếm

05/08/2019
7.7

Hiên Viên Kiếm

0 Votes 2,664

Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân xoay quanh hai anh em Triều Vân (Trương Vân Long) và Mộ Vân (Vu Mông Lung). Từ nhỏ, hai người đã thất lạc nhau trong chiến loạn. Sau này lớn lên, Triều Vân cùng Mộ Vân mang trong mình sứ mệnh anh hùng và đợi đến ngày xả thân vì nghĩa.

Trương Vân Long, Vu Mông Lung, Quan Hiểu Đồng, Cao Vỹ Quang, Cúc Tịnh Y, Trương Giai Ninh
Thư Kiếm Tình Hiệp
Hot 33/33
4.9
4.9

Thư Kiếm Tình Hiệp

0 Votes 2,246

Phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió của Liễu Tam Biến, một thi nhân văn võ song toàn thời Bắc Tống. Chàng cũng là người gánh trên vai sứ mạng phản Tống phục Đường và khiến cho bốn nàng mỹ nữ: Sở Sở, Trùng Trùng, Dã Lệ Vượng Na, Tú Hương mê đắm...

Lâm Chí Dĩnh, Lý Tông Hàn, Hồ Khả, Hà Mỹ Điền
Mỹ Vị Kỳ Duyên
Hot 56/56
8.6
8.6

Mỹ Vị Kỳ Duyên

0 Votes 4,121

Phim Mỹ Vị Kỳ Duyên là câu chuyện tình trắc trở của anh chàng đầu bếp đam mê ẩm thực phương Tây, Lý Vũ Triết (Mike Angelo) và biên tập viên chương trình ẩm có vị giác cực kỳ mẫn cảm Tống Giai Minh (Mao Hiểu Đồng). Họ “ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên”khi cùng tham gia một chương trình ẩm thực nhưng lại dần dần 2 người đều nảy sinh tình cảm với người kia, không ngờ lúc này tình yêu của họ gặp phải thử thách do ân oán của đời trước…

Mao Hiểu Đồng, Trần Hân Dư, Trương Vũ Kiếm, Mike Angelo
Mùa Hè Của Hồ Ly
Hot 44/44
4.8
4.8

Mùa Hè Của Hồ Ly

0 Votes 3,155

Cố Thừa Trạch là chủ tịch tập đoàn Cố thi, là con nuôi của của Cố Thái Thái. Cố Thái Thái mong muốn Cố Cẩm Quân vào công ty của mình làm việc, nhưng Cẩm Quân lại không một chút để ý. Vì thế Cố Thái Thái bố trí Cố Thừa Trạch giúp đỡ Cẩm Quân nhậm chức. Trong lúc này, Cố Thừa Trạch quen biết với nhà thiết kế Lê Yến Thư, cũng biết được cô gái này đã từng cùng Cẩm Quân qua lại, đối với Cẩm Quân ảnh hưởng sâu đậm. Cố Thừa Trạch lợi dụng điều này, thông báo tuyển cô vào công ty, hai người trong quá trình làm việc cùng nhau đã nảy sinh tình cảm. Cố Cẩm Quân gặp lại Lê Yến Thư, quyết tâm theo đuổi cô lại. Cố Thái Thái khi biết được chuyện này nhất mực phản đối, yêu cầu tách 2 người ra, và tình cảnh này giúp cho Thừa Trạch và Yến Thư đi đến với nhau. Một việc ngoài ý muốn xảy ra, đó là Cố Thừa Trạch xảy ra tai nạn, thân thế của anh được tiết lộ là con trai ruột của Cố tiên sinh. Cố Thừa Trạch không thể chấp nhận, tình thần suy sút. Cuối cùng có Yến Thư làm bạn, đi qua thời gian khó khăn....

Vương Nghiên Chi, Trương Hâm, Khương Triều, Đàm Tùng Vận
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp
Hot 37/37
5.9
5.9

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

0 Votes 2,472

2000 năm trước, Thần Tướng Trấn Yêu bảo vệ Nam Thiên Môn là Phi Bồng trên Thần giới với sức mạnh vô địch không có đối thủ nên rất buồn chán. Kẻ đứng đầu ở Ma giới là Ma Tôn Trùng Lâu cũng vô cùng tức giận vì không tìm được đối thủ xứng tầm. Để thỏa mãn tâm nguyện bấy lâu, Ma Tôn đến Thần giới khiêu chiến, và Phi Bồng đã rời khỏi Nam Thiên Môn để cùng Ma Tôn Trùng Lâu đánh một trận phân cao thấp. Thừa cơ hội đó, Yêu giới và Ma giới kết hợp đánh vào Nam Thiên Môn, rồi xông vào Thần giới "như đi vào chỗ không người". Thiên Đế nổi giận phái binh đi bắt Phi Bồng rồi đầy xuống trần làm người phàm, phải trải qua nhiều kiếp luân hồi với sinh, lão, bệnh, tử.

Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Huỳnh Chí Vỹ, Viên Hoằng
Truyền Thuyết Hồ Ly
Hot 39/40
9.1
9.1

Truyền Thuyết Hồ Ly

0 Votes 2,780

Dựa trên nguyên tác ''Liêu Trai Chí Dị'', phim gồm có 6 câu chuyện nhỏ: Phong Tam nương, A Tú, A Trữ, Hồ Tứ tướng công, Trường Đình và Hằng Nương. Điểm chung của cả 6 câu chuyện là đều kể về mối tình giữa người và hồ ly.

Đường Nghệ Hân, Kim Thần, Mike, Phó Tân Bác, Trần Dao, Tưởng Kình Phu, Cổ Lực Na Trát, Vương Khải
Cổ Kiếm Kỳ Đàm
Hot 50/50
8.1
8.1

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

0 Votes 3,371

“Cổ kiếm kỳ đàm” kể về chàng trai ẩn trong mình luồng sát khí thần bí – Bách Lý Đồ Tô. Trong nỗ lực cứu sống mẹ mình, Đồ Tô trở thành mục tiêu của kẻ xấu Âu Dương Thiếu Cung – đệ tử Thanh Ngọc đàn. Nhờ sự trợ giúp của Phương Lan Sinh, Phong Tình Tuyết…, Đồ Tô đã đánh bại được Âu Dương Thiếu Cung, ngăn chặn dã tâm thống trị Bồng Lai của hắn.

Dương Mịch, Trịnh Sảng, Giả Nãi Lượng, Mã Thiên Vũ, Trương Na, Trần Tử Hàm, Chung Hân Đồng, Lý Dịch Phong, Ứng Hạo Minh
Phiêu Bạt Giang Hồ
15/15
8.2
8.2

Phiêu Bạt Giang Hồ

0 Votes 749

Giang Nam tài tử Tần Giản Tuyền có danh xưng "Thiên hạ đệ nhất trí giả". Chàng giỏi phá kì án, trừ loạn đảng, cuối cùng cùng Cầm Phương kết làm phu thê phiêu bạt khắp giang hồ.

Ngô Nhược Phủ, Lý Tiểu Nhiễm, Vịnh Mai, Trương Minh Kiến
Đặc Cảnh Phi Long
Hot 30/30
9.3
9.3

Đặc Cảnh Phi Long

0 Votes 1,357

Trước những thử thách nguy hiểm tưởng như không thể vượt qua, liệu họ có bao giờ chùn bước? Những con người ấy là ai? Họ là các trinh sát Như Phụng, Cương Tuyết, chuyên viên vi tính Hà Cường, chuyên gia đàm phán Dương Anh, dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Hoa Phi Long, họ hợp thành một tổ trọng án thuộc Cục cảnh sát Hải Thiên. Họ luôn mang bên mình trách nhiệm và nghĩa vụ đưa ra ánh sáng những đường dây tội ác, bao quyền lực đen núp dưới chúng.

Hồng Kim Bảo, Phạm Băng Băng, Hầu Tùng Linh, Bao Lợi
Back to top